Nhằm nâng cao uy tín của Công ty và tạo sự tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty Việt Pha. Chúng tôi xin đưa ra chính sách Đổi trả hàng và Hoàn tiền như sau:

Điều kiện áp dụng:

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Đổi trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản sản phẩm, Việt Pha đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu đổi trả hàng và hoàn tiền trước trong vòng một (1) tuần.

Sau khi mua hàng, Quý khách có quyền yêu cầu thay đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Khi cần đổi trả hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến đơn hàng và hàng hóa cần đổi trả để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ đổi trả cho Quý khách nhanh nhất. 

Điều kiện đổi/trả hàng:

Người mua đồng ý rằng chị ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu đổi/trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
- Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được hàng;
- Hàng hóa bị lỗi trong quá trình sử dụng 1 tuần mà nguyên nhân không phải từ người mua;
- Hàng hóa không đúng với thông tin trong đơn hàng đăng ký.

Chi phí trả/hủy dịch vụ:

Miễn phí, nếu người mua tuân thủ các qui định trong Chính sách đổi/trả hàng và Hoàn tiền này

Hoàn tiền cho sản phẩm trả lại:

Công ty sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Công ty đã thu hồi được hàng hóa cần trả lại. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua. Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.
Đang xử lý...